DỊCH VỤ THAM QUAN

DỊCH VỤ THAM QUAN

Khu du lịch sinh thái Bãi Lữ cứ lặng lẽ hiện lên như một bức tranh bình dị đến lạ thường dù nằm trong khu vực kinh tế Đông Nam năng động của tỉnh Nghệ An.

 

Khung cảnh Bãi Lữ là sự kết hợp hoàn hảo của biển cả, rừng xanh và núi đá, được bao bọc bởi lớp vỏ đại ngàn hoang sơ, biển cả hùng vĩ. Đặc biệt, núi Lữ sừng sững vươn lên trong sắc xanh của trời đất. Mỗi mùa, Bãi Lữ lại khoác lên mình những chiếc áo màu sắc khác nhau, lúc rực rỡ, lúc thanh bình.

 Đến thăm Bãi Lữ, quý khách có thể leo lên đỉnh núi Lữ đón bình minh, hay dạo chơi ở núi Rồng, nùi Lò, núi Kiếm để ngắm nhìn hoàng hôn lúc chiều tà. Tận hưởng khung cảnh hùng vĩ của đảo Song Ngư, Đảo Mắt, Lan Châu…  Với những du khách thích trải nghiệm khám phá, có thể theo thuyền cùng ngư dân ra biển đánh cá hay tự mình cào nghêu, bắt sò, tận hưởng những món hải sản cho chính tay mình đánh bắt được

Ngoài ra, khi tới Bãi Lữ quý khách còn được tham quan các danh thắng linh thiêng như: Tượng phât Thích ca mâu ni trên đỉnh núi, Đền Sơn thần hải tự thờ Công chúa Bạch Y, khám phá bãi biển từng ghi dấu ấn lịch sử trong truyền thuyết Mỵ Châu – Trọng Thủy, nơi thần Kim Quy rẽ sóng đưa An Dương Vương xuống biển. Nghe truyền thuyết về mối tình lãng mạn của người lữ khách và nàng tiên cá…

 Với cảnh sắc thiên nhiên mà tạo hóa ban tặng, cùng những công trình kiến trúc độc đáo, Bãi Lữ xứng danh với cái tên “Thiên đường trên biển”, là địa điểm thú vị để quý khách tới nghỉ dưỡng và tham quan.

– Tham quan tại Bãi Lữ: Tham quan tượng phật Tích ca mô ni, dã ngoại đồi sim

 – Tour du lịch ngoài Bãi Lữ: Tham quan Nhà Bác, đền ông Hoàng Mười, đồi chè, đồi hoa hướng dương,…