SỰ KIỆN & TEAM BUIDING

TEAM BUILDING VÀ SỰ KIỆN

Bạn muốn một tiệc cưới thật lãng mạn, một buổi lễ kỷ niệm thật ý nghĩa? Bãi Lữ resort chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

 

 

Hiện nay xu hướng du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, đào tạo, sự kiện đã trở thành xu thế chung của nhiều đơn vị, đoàn thể, doanh nghiệp. Bãi Lữ Resort là khu du lịch sinh thái biển cao cấp đầu tiên tại Nghệ An với nhiều loại hình du lịch và dịch vụ phong phú. Đây là là sự lựa chọn thích hợp để tổ chức các sự kiện và các hoạt động Team Building.

Tại Bãi Lữ Resort, bạn có thể tham gia những trò chơi vận động trên những bãi cỏ xanh mượt, vui đùa trong bể bơi, tắm táp dưới biển cùng làn nước trong xanh hay chạy bộ dọc theo bãi cát. Đêm đến, có thể cùng nhau quây quần đốt lửa trại trên bãi biển, cùng nhau nhảy múa hát ca.

 Khi bạn tham gia các hoạt động Team Building để cùng nhau gắn kết tại Bãi Lữ Resot, mọi lo toan của cuộc sống dường như tan biến, chỉ còn lại con người với con người, con người  với thiên nhiên, với mênh mông biển trời, tình cảm ấp áp thân thương với bạn bè, đồng nghiệp… càng trở nên sâu nặng, đáng quý.

Ngoài không gian lý tưởng để thực hiện các hoạt động, nhà hàng tại Bãi Lữ Resot cũng sẽ phục vụ bạn những món ngon, hải sản tươi sống và những món ăn đặc sản xứ Nghệ qua bàn tay chế biến của những đầu bếp chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn và đoàn thể của mình sẽ hài lòng khi quyết định tổ chức sự kiện & team Building tại đây.