VUI CHƠI GIẢI TRÍ

VUI CHƠI GIẢI TRÍ

Tới Bãi Lữ Resort, bên cạnh việc được đắm mình trong không gian thiên nhiên xanh mát, bạn còn có thể thỏa thích trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời với các hoạt động thể thao nơi đây: Tennis, Phòng GYM, cầu lông, bóng đá – bóng chuyền bãi biển, xe đạp đôi, xe điện, leo núi, câu mực ban đêm…. và các hoạt động vui chơi giải trí đa dạng khác. Bãi Lữ Resort hứa hẹn sẽ là nơi thư giãn thú vị cho gia đình bạn.

 

Tới Bãi Lữ Resort, bên cạnh việc được đắm mình trong không gian thiên nhiên xanh mát, bạn còn có thể thỏa thích trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời với các hoạt động thể thao nơi đây: Tennis, Phòng GYM, cầu lông, bóng đá – bóng chuyền bãi biển, mô tô nước, xe đạp đôi, xe điện, leo núi, câu mực ban đêm…. và các hoạt động vui chơi giải trí đa dạng khác.

Bắt đầu một ngày mới đón chào bình minh và kết thúc khi hoàng hôn buông xuống với việc đạp xe trên những con đường của Bãi Lữ. Trong ánh nắng mảnh mai yếu ớt, quý khách sẽ cảm nhận được sự lãng mạn, hòa mình vào cùng cảnh sắc thiên nhiên. Nếu là một người thích chinh phục độ cao thích khám phá, bạn có thể tham gia hoạt động leo núi. Càng lên cao, phóng tầm mắt ra phía biển, rồi thu vào tầm mắt mình là hình ảnh một Bãi Lữ đẹp tuyệt vời.

Buổi chiều, bạn có thể chơi tenis ở sân chơi được thiết kế đúng chuẩn, phòng GYM hiện đại, các hoạt động thể thao ngoài trời, vui đùa trên cát. Đêm xuống, hãy rủ nhau đi câu mực đêm, tự mình bắt được những con mực tươi sống đang bơi tung tăng trong lòng đại dương sâu thẳm. Đó là một trải nghiệm cực kỳ thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến đây.

Đặc biệt, Bãi Lữ Resort còn có mô tô nước. Đây là môn thể thao biển thích hợp với những du khách thích trải nghiệm cảm giác mạnh.  Với môn thể thao này, bạn sẽ có cảm giác như đang điều khiển xe tay ga và chinh phục được những con sóng biển nhấp nhô với tốc độ lên tới 70-80km/giờ.

Với đa dạng các dịch vụ vui chơi, giải trí, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình loại hình phù hợp nhất. Các đôi tình nhân, hộ gia đình, thanh niên tràn sức trẻ hay người già, trẻ em đều cũng sẽ có những hoạt động giải trí và vui chơi tự do theo sở thích của mình.